• 08 62 830 956
  • info@kbn.com.vn
Danh mục tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 0938 779 168 Kinh doanh
Kinh doanh 0984 598 268 Kinh doanh
0938 779 168
Liên kết website
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 1
   Truy cập trong ngày : 181
   Tổng số truy cập : 361158
Cách lựa chọn máy hút bụi phù hợp với gia đình bạn 9/30/2014 11:30:41 AM
Để lựa chọn máy hút bụi bạn nên lưu ý một số điểm trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với tính năng và công dụng mà bạn cần

Máy hút bụi là một công cụ để vệ sinh nhà cửa quan trọng nhất. Dưới đây sẽ cung cấp thông tin để bạn lựa chọn máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Làm thế nào để chọn máy hút bụi tốt- 1

Dưới đây là câu hỏi giúp bạn định hướng loại máy hút bụi nào phù hợp với mình:

1.  Thị trường hiện có 3 loại máy hút bụi chính 
Bạn nên chọn loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất

+ Máy hút bụi dạng cây đứng có hệ thống điều chỉnh chiều cao cho phép chúng làm sạch được những tấm thảm với độ bề dày khác nhau.

+ Máy hút nằm thường phù hợp cho những ngôi nhà có hơn 50% diện tích là sàn cứng và có thể chuyển trực tiếp từ sàn trải thảm đến sàn có bề mặt cứng.

+ Máy hút bụi cầm tay là loại linh động nhất phù hợp mang theo, di chuyển tuy nhiên công suất loại này thường không được cao và khỏe như 2 loại trên.

2. Loại có túi hay loại không có túi
Máy hút bụi có túi có ưu điểm vệ sinh sạch sẽ và dễ dàng hơn. Sau khi túi đầy bạn chỉ cần vứt túi đi và thay vào túi mới. Tuy nhiên nếu khi đang dọn vệ sinh mà hết túi thì đây cũng là nhược điểm của nó, bên cạnh đó chi phí mua túi cũng là một yếu tố bạn cần cân nhắc.

Máy hút bụi không túi thường khỏe hơn so với máy có túi, khi đầy khoang chứa rác bạn phải tháo hộp nhựa chứa rác ra để vệ sinh việc này thường ảnh hưởng đến sức khỏe của người vệ sinh do bụi. Tuy nhiên với loại máy này, bạn không cần phải lo đến chi phí mua túi như loại trên.

3. Thực hiện so sánh
Bạn cần so sánh động cơ, công suất và đọc bảo hành cận thận trước khi mua máy.

Theo ehow

Tìm kiếm
Lên đầu trang